หมวดหมู่: ศิลปวัฒนธรรม

3167 MangoArtFest


Mango Art Festival เทศกาลศิลปะครบเครื่องที่สุด หนึ่งเดียวในไทย

พบงานศิลปะหลากประเภท โดยดีไซเนอร์ชื่อดังและศิลปินอิสระหลายแขนง

3-6 เม.. 2564 ล้ง 1919

          ได้รับการตอบรับเหนือความคาดหมาย กับงาน FIRST TASTE จัดโดยทีมงาน Mango Art Festival เพื่อ preview และอัพเดทการเตรียมงานเทศกาลศิลปะแมงโก้ (Mango Art Festival) ซึ่งถือเป็นเทศกาลศิลปะที่ครบเครื่องที่สุด หนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 3-6 เมษายน 2564 อาคาร Bowen Hall อาคาร Wharf Hall หมู่ตึกจีนโบราณ เวทีริมน้ำ และทั่วทุกพื้นที่ของล้ง 1919 โดยจากนี้ทางทีมงานยังเตรียมจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับเทศกาลที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

          นายสุชาย พรศิริกุลผู้อำนวยการโครงการ Mango Art Festival เปิดเผยว่า เทศกาลศิลปะแมงโก้ ถือเป็นเทศกาลศิลปะที่ครบเครื่องหนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นนิทรรศการคุณภาพ ซึ่งได้รับการคัดสรรและดูแลอย่างพิถีพิถันจากภัณฑารักษ์ผู้มีประสบการณ์ ที่รวบรวมงานศิลปะทุกประเภท รวมถึง งานออกแบบสินค้าต่างๆ ไว้ในที่เดียว แต่ละชิ้นต่างมีความแตกต่าง มีคุณภาพ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของตัวเอง

          ทั้งนี้ เชื่อว่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการศิลปะและออกแบบในประเทศไทยและต่างประเทศ ขณะเดียวกัน ด้วยงานศิลปะมีคุณค่าที่คุ้มค่าต่อการลงทุน งานศิลปะและงานสร้างสรรค์ จึงมีผลต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยอย่างมีนัยสำคัญ และเชื่อว่าจะเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต

          นางสาวลลิดา ลีละยูวะผู้อำนวยการด้านการออกแบบของเทศกาลศิลปะแมงโก้ กล่าวว่า เทศกาลศิลปะแมงโก้ จะนำเสนอเทรนด์การออกแบบล่าสุด โดยนักออกแบบสินค้าท้องถิ่น หรือเน็ตไอดอลที่สร้างผลงานศิลปะบนโซเชียลมีเดีย ในงานยังมีคำแนะนำในการลงทุนเกี่ยวกับงานศิลปะโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการแสดงที่นำเสนอเรื่องราวการผสมผสานระหว่างแฟชั่น และศิลปะที่ตราตรึงใจ

          ด้านภัณฑารักษ์คู่หูคุณพดด้วง - สุภิตา เจริญวัฒนมงคล และคุณท็อป - ไผทวัฒน์ จ่างตระกูล กล่าวว่า ในงานจะรวบรวมแกลเลอรี่ ชื่อดังจากกรุงเทพฯ และที่ต่างๆ กว่า 20 แห่ง กับเทรนด์ล่าสุดของการออกแบบสินค้าจากสตูดิโอชื่อดัง นอกจากนี้ ยังจัดเตรียมพื้นที่ให้กับศิลปินอิสระ รวมทั้งศิลปินชื่อดังจากโซเชียลมีเดีย รวมถึงพื้นที่จัดแสดงงานฝีมือที่มีเอกลักษณ์ เครื่องปั้นดินเผา เครื่องประดับ และแบรนด์วัสดุอุปกรณ์ทางศิลปะแบบครบวงจร ลานกิจกรมกลางแจ้งซาน ซิง คอร์ท”    

          เทศกาลศิลปะแมงโก้ ครั้งที่ 1 หรือ Mango Art Festival จะจัดขึ้นในวันที่ 3-6 เมษายน 2564 ทุกพื้นที่ของท่าศิลปะวัฒนธรรมไทยจีนล้ง 1919”

 

A3168

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!